0937 330 650

10 mẹo phong cách cho nam thanh niên | Cách ăn mặc sắc sảo như một chàng trai trẻ | Tư vấn thời trang nam

mẹo thời trang nam

Dưới 25 tuổi?

Tuyệt quá!

Tôi nhớ cuộc sống hồi đó:

 • Sống như một người trưởng thành thực sự.
 • Kiếm tiền (không yêu cầu)
 • Đối mặt với những quyết định và thách thức mới
 • Được đánh giá không ngừng trên IMAGE của bạn.

Đúng – cái cuối cùng là một vấn đề lớn.

Sự thật?

Hình ảnh của bạn quan trọng hơn bạn có thể được dạy trước đó.

Nếu bạn muốn tạo ảnh hưởng đến thế giới này

Và bắt đầu mạnh mẽ khi bạn còn trẻ

Bạn phải được  coi là một người có thể tạo ra ảnh hưởng .

Đừng để các vấn đề về quần áo cản trở danh tiếng của bạn (cả trong và ngoài văn phòng).

Thực hiện theo 10 lời khuyên phong cách cho nam giới dưới đây.

Chúng có giá phải chăng (rẻ hơn 5 lần hoặc 10 lần so với mọi người mong đợi) – vì vậy nó có thể giúp bất kỳ chàng trai trẻ nào:

 • Tăng cấp phong cách của anh ấy
 • Nhìn thông minh hơn và trưởng thành hơn
 • Có được sự tín nhiệm và tin tưởng
 • Trưởng thành & mở đường cho THÀNH CÔNG

Mẹo phong cách số 1 – Tự tin 

Trước bất cứ điều gì khác, Hiểu rằng một khối lớn của phong cách phụ thuộc vào một thái độ tự tin  .

Tự tin không chỉ giúp bạn gắn kết với phụ nữ. Đó là một động lực bên trong để ghi nhớ bạn là ai, bạn đại diện cho điều gì.

Khi bạn đồng bộ với mục đích của mình, nó sẽ gửi một tín hiệu mạnh mẽ ảnh hưởng đến món đồ ăn sáng mà bạn đưa ra – và thậm chí cả bộ quần áo bạn mặc.

Vậy làm thế nào để bạn xây dựng sự tự tin đó?

 Bắt đầu bằng cách học hỏi từ một người cố vấn tốt. Một người đàn ông lớn tuổi tỏ ra tự tin khi anh ta giao tiếp bằng mắt với bất kỳ ai (mà không tỏ ra kiêu ngạo).

Bên cạnh đó, làm chủ nghệ thuật tạo dáng bất cứ khi nào bạn thiếu tự tin. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi có bao nhiêu hành động đơn giản như Superman,Superman đặt ra có thể mang lại lợi ích cho chúng ta về mặt tinh thần.

Mẹo phong cách số 2 – Phong cách & hình ảnh giá trị

Bước vào thế giới thực – bạn phải mở mắt trước sự thật bất tiện:  sách luôn được đánh giá qua bìa của chúng.

Ngoại hình làm quan trọng. Đặc biệt là khi nói đến ấn tượng đầu tiên .

Không phải là một nhân cách tốt vẫn quan trọng sao? 

Chắc chắn rồi. Nhưng một số người sẽ không bao giờ được tiếp xúc với nó nếu họ không thể nhìn thấy trang bìa thiếu sáng sủa của bạn.

Để đạt được những ấn tượng đầu tiên, phong cách và hình ảnh của bạn phải hoạt động trong hệ thống của xã hội về những gì được chấp nhận – những gì được các chuyên gia trẻ mong đợi.

Bạn muốn ăn mặc theo cách có thể dễ dàng cấp cho bạn những giây phút quý giá đó để bán một ý nghĩ, đưa ra trường hợp của bạn và gây ảnh hưởng đến người khác.

Điều đó có nghĩa là bạn phải bám vào quần áo sắc nét, sạch sẽ và được trang bị tốt. Đó là những gì khuyến khích mọi người coi trọng bạn hơn. Bất kỳ bác sĩ trẻ, luật sư, tư vấn hoặc nhân viên bán hàng cần phải hiểu điều này.

Nó cũng quan trọng để  ăn mặc phù hợp với độ tuổi của bạn . Nếu tủ quần áo của bạn là nét học sinh và hay thiếu niên, bạn sẽ bị đối xử như thể bạn vẫn còn là một đứa trẻ. Bạn cần những bộ quần áo đẹp hơn thể hiện sự trưởng thành của bạn để bạn có được sự tôn trọng và tin tưởng của mọi người (già và trẻ hơn).

Một mẹo đơn giản để thêm sự trưởng thành cho trang phục của bạn? Sử dụng đồng hồ Vincero . Đó là một sự thay thế tuyệt vời cho đồng hồ sang trọng hoặc thương hiệu ngày nay – đặc biệt là cho các chuyên gia trẻ tuổi.

Đồng hồ Vincero có giá siêu phải chăng. Nó gây trở ngại cho rất nhiều người – những người nhanh chóng cho rằng họ gấp 5 hoặc 10 lần giá thực tế! Không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn xem xét các thông số kỹ thuật (thép không gỉ 316L, kính pha lê chống trầy xước, đá cẩm thạch Ý và da Ý cho dây đeo).

Chất lượng của chúng là những năm ánh sáng so với tất cả những chiếc đồng hồ cắt cookie có giá tương tự. Vincero khiến bạn nổi bật một cách sành điệu – để xây dựng kết nối với những người có thể giúp bạn tiến xa trong sự nghiệp.

Bấm vào đây để mua đồng hồ Vincero (sử dụng mã khuyến mãi RMRS  để được giảm giá 15% )

Mẹo phong cách số 3 – Tăng cấp giày dép của bạn

Vẫn luôn mang giày chạy bộ (ngay cả khi bạn KHÔNG chạy)? Khám phá các lựa chọn khác.

Tại sao? Nó sôi sục đến một trường phái tư tưởng truyền thống vẫn còn sống và ngày nay: bạn có thể đánh giá một người đàn ông bằng đôi giày của anh ta .

Mọi người coi giày là một cách đo lường giá trị ròng của bạn – hoặc giả định sự nghiệp và địa vị xã hội của bạn.

Vì vậy, tôi tin rằng chi tiền tốt cho một đôi giày công sở  chất lượng cao . Đó là một   loại giày dép cổ điển hoạt động trong hầu hết các dịp.

Một đôi giày da chất lượng là một trong những khoản đầu tư tốt nhất – miễn là nó bền và thoải mái trong nhiều năm (không có gì nhiều ngoài việc làm sạch nhẹ và cần có độ sáng thường xuyên).

Nó không chỉ là về vẻ sắc nét. Những đôi giày này thể hiện sự chú ý đến từng chi tiết, và cách bạn thể hiện bản thân một cách cẩn thận (không đưa ra bất kỳ lý do nào để chế giễu tuổi trẻ hoặc mức lương khởi điểm của bạn).

Mẹo phong cách số 4 – Chăm sóc quần áo của bạn

Nói chung, còn trẻ đồng nghĩa với việc bạn có ít thu nhập khả dụng. Ngân sách là phải.

Nhưng đồng thời – không có lý do gì để không giữ quần áo của bạn ở trạng thái tốt.

Chỉ với một vài đô la, vài trăm ngàn hãy chọn lọc với việc mua những thứ như móc treo bằng gỗ cho bộ quần áo của bạn, cây giày cho giày của bạn, bàn ủi đáng tin cậy và chất tẩy rửa.

Và sau đó là những thứ miễn phí – thông tin. Được giáo dục về việc ủi áo đúng cách (vì vậy cuối cùng bạn sẽ không làm hỏng vải hoặc để lại dấu).

Bạn cũng muốn tìm hiểu làm thế nào để  giặt và làm khô một số loại vải hoặc vật liệu, cũng như  xử lý vết bẩn trên quần áo của bạn một cách an toàn.

Những mẩu thông tin đó đi một chặng đường dài – tránh cho bạn khỏi những sai lầm tốn kém trong tương lai.

.

Mẹo phong cách số 5 – Nail The Fit

Ở nhà, bạn vẫn có thể thích mặc những chiếc quần short rộng thùng thình hoặc áo sơ mi quá khổ mặc dù bạn đã giảm cân

Nhưng bên ngoài, hãy nhớ rằng phù hợp là vua. Đó là mối quan tâm hàng đầu của bạn trong  kim tự tháp kiểu  (trước khi bạn nghĩ về vải và chức năng / kiểu dáng) cho bất kỳ mặt hàng quần áo nào.

Nguyên tắc nhỏ: Nếu nó không phù hợp (và không thể điều chỉnh một chút cho phù hợp) – KHÔNG mua nó. Nó sẽ không hoạt động.

Mẹo phong cách số 6 – Sở hữu một bộ đồ vừa vặn

Bất kể công việc của bạn là gì, rất có thể bạn sẽ mặc một bộ đồ chất lượng cao vào một lúc nào đó trong cuộc sống.

Vì vậy, nếu bạn định mua một chiếc, hãy chắc chắn rằng đó là một bộ đồ cổ điển. Xem xét các yếu tố như ve áo, chiều dài phù hợp của áo khoác (mặt sau không nên che hoàn toàn mông của bạn) và một đường khâu sạch sẽ, nhất quán (kiểm tra điều này bằng cách mở lỗ thông hơi và túi ngực).

Đối với bất kỳ bộ đồ nào ngoài giá đỡ – hãy dành thời gian để điều chỉnh nó. Một số cửa hàng bách hóa vẫn cung cấp dịch vụ, nhưng rất có thể bạn sẽ cần tìm một thợ may độc lập.

Những người thợ may lành nghề sẽ biết cách tạo ra những thay đổi nhỏ từ việc biến nó thành sự hoàn hảo cho bạn. Hoàn toàn có thể biến một bộ đồ mười đô la từ cửa hàng tiết kiệm thành một món đồ chính trong tủ quần áo của bạn. Điều đó đúng – không quan trọng bộ đồ đến từ đâu. Miễn là nó trông tuyệt vời trên bạn!

Lưu ý: Hãy cẩn thận trong việc chọn màu của bộ đồ của bạn. Bạn sẽ không mặc một cái gì đó tươi sáng hoặc hào nhoáng đến một sự kiện đám tang hoặc công ty. Hãy lựa chọn tốt nhất dựa trên dịp liên quan và màu giày của bạn  .

Mẹo phong cách số 7 – Chọn CHẤT LƯỢNG theo số lượng

Điều gì tốt là một tủ quần áo quá bão hòa với các mặt hàng mà (A) không cảm thấy tốt để mặc hoặc (B) khó kết hợp với nhau?

Sự thật là đó là một bãi rác – nơi những thứ tốt bị mất trong hỗn hợp trong khi phần còn lại phải được xóa hoặc thay thế. Khi bạn vẫn còn trẻ, đây là một trong những sai lầm mà bạn sẽ vui mừng khi mắc phải. Bởi vì nó mang lại cho bạn sự khôn ngoan để mua hàng tốt hơn (thậm chí vượt ra ngoài quần áo) ngay từ khi còn nhỏ.

Nhưng ngoài ra – bạn nên đặt mục tiêu xây dựng tủ quần áo hoán đổi cho riêng mình , bao gồm:

 • Một cốt lõi của áo sơ mi trắng và xanh  (xương sống của hầu hết các trang phục sắc nét)
 • Cà vạt đơn giản với các màu tối của xanh dương, xanh lá cây hoặc đỏ (một mẫu lặp lại nhỏ là tốt)
 • Áo khoác, quần dài, giày với màu sắc và họa tiết phù hợp (không đụng hàng với áo sơ mi của bạn)

Hệ thống này cung cấp một bộ tất cả quần áo bạn sẽ cần 99% thời gian – và mỗi bộ đồ là thứ bạn sẽ thích mặc.

Mẹo phong cách số 8  – Thoát khỏi quần áo bị mòn

Một số kiểu jean có thể đã trở thành xu hướng trong những năm tuổi thiếu niên của bạn (như nước mắt, lỗ hổng hoặc vẻ ngoài đau khổ ).

Loại bỏ những chiếc quần đó (hoặc quần áo có kiểu tương tự) khỏi tủ quần áo của bạn ngay lập tức. Bạn muốn vượt qua giai đoạn nổi loạn, cá nhân đó cho tốt.

Nâng cấp quần lót của bạn bằng cách bám vào những gì hoạt động: quần jean màu chàm sạch sẽ, được trang bị tốt.

Ngoài ra, hãy lấy một vài chiếc quần hoặc quần chinos màu tối (vừa vặn hoặc mảnh mai) để thêm sự đa dạng.

Mẹo phong cách số 9 – Vứt bỏ áo phông & Hoodies

Chúng ta biết rằng Mark Zuckerberg thường đến làm việc trong một chiếc áo hoodie màu xám – như thể anh ta đang điều hành một phòng tập thể dục địa phương thay vì Facebook.

Nhưng có bao nhiêu người đàn ông như Zuckerberg trên hành tinh này? Chính xác…

Một anh chàng bình thường không có những đặc quyền như vậy – và sẽ bị đánh giá theo cách tiêu cực nếu anh ta mặc áo sơ mi hoặc áo sơ mi của UN.

Điều đó bao gồm áo hoodie và áo phông khác nhau (đặc biệt là đồ họa tees). Để chơi nó an toàn, hãy quyên góp phần lớn những vật phẩm đó cho từ thiện. Tiết kiệm một phần nhỏ để sử dụng nhà hoặc phòng tập thể dục.

Bạn nên tập trung vào việc có những chiếc khuy áo giản dị và áo len dài tay được trang bị tốt khác nhau . Bạn cũng có thể lựa chọn áo sơ mi thể thao hoặc áo polo trong những ngày ấm áp hơn.

Mẹo phong cách số 10 – Bỏ qua xu hướng thời trang

Cuối cùng, đừng trở thành con mồi của những ý tưởng bất chợt của thời trang.

Xu hướng thời trang chính thay đổi quá nhanh để thực sự trở thành chủ lực cho phong cách của bạn. Và những chàng trai trẻ không thể đủ khả năng đại tu tủ quần áo hoàn chỉnh mỗi tháng. Vì vậy, tránh bất cứ thứ gì không tồn tại qua một mùa trong mùa hè (như cà vạt skinny và quần jean).

Bám sát những mảnh quần áo vượt thời gian và màu sắc cổ điển , hoa văn, họa tiết và sự kết hợp (những thứ đã tồn tại từ thời trẻ của cha mẹ và ông bà của bạn) – vì những thứ đó sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *